Bóng đá Anh

Sao Chelsea “nằm trong tầm ngắm” Người đặc biệt

Ngôi sao người Brazil – Willian thừa nhận HLV Jose Mourinho muốn có được chữ ký của anh vào mùa hè này.

Phong độ rất cao trong hai mùa giải gần đây đã đưa Willian vào “tầm ngắm” của nhiều đội bóng lớn trên Thị trường Chuyển nhượng.

Trong buổi trả lời phỏng vấn ngày hôm qua trên trang Globo Esporte, tiền vệ Willian cho biết: “Đã có một số lời đề nghị từ Manchester United. Mourinho muốn tôi về đội bóng của ông ấy trong mùa hè này.

Theo thông tin qua internet thì hình như cũng có nhiều đội bóng lớn đang theo đuổi, tuy nhiên tôi chưa nhận được lời đề nghị nào từ họ. Tôi rất vui khi tài năng của mình đã được thừa nhận”.

Willian úp mở về khả năng ra đi của mình, đồng thời qua lời phỏng vấn tiền vệ người Brazil cũng thể hiện tình cảm với đội bóng chủ quản Chelsea: “Tôi chưa biết trong tương lai tôi sẽ đến đâu. Nhưng hiện tại tôi đang hạnh phúc ở Chelsea. CLB cho tôi cảm giác rất tốt. Tôi yêu ngôi nhà chung này”.

Tiền vệ 28 tuổi của Chelsea là nhân tố quan trọng trong đội hình Mou-Team dành chức vô địch Premier League mùa giả 2014-2015. Anh đã không ngừng tiến bộ trong 2 mùa giải gần đây chơi cho đội chủ sân Stamford Bridge. Tuy nhiên ở mùa giải này, Willian không được trọng dụng trong đội hình của HLV Conte. Anh mới chỉ ra sân 9 lần, ghi được 2 bàn thắng cho The Blue trên tất cả các đấu trường.

Rào cản lớn nhất đối với Mourinho trong thương vụ này có lẽ là bản hợp đồng 4 năm mà Willian đã ký với Chelsea trong mùa hè vừa qua.