Bóng đá Châu Á

Chùm ảnh: Những SVĐ tổ chức VCK U23 châu Á 2018

Tại VCK U23 châu Á 2018 sẽ có tổng cộng bốn SVĐ đăng cai tổ chức các trận đấu ở Trung Quốc. Cả bốn sân đều nằm ở tỉnh Jiangsu. Hãy cùng Football Tribe Vietnam chiêm ngưỡng bốn sân vận động sẽ tổ chức các trận đấu tại đất nước đông dân nhất thế giới.

1. SVĐ Longcheng

Đây là SVĐ được thành lập từ năm 2008, có sức chứa 38 nghìn chỗ. SVĐ Longcheng thuộc tổ hợp thể thao Changzhou. Đây sẽ là SVĐ tổ chức các trận đấu bảng A, B, tứ kết, bán kết và chung kết. Sắp tới, Trung Quốc sẽ thi đấu với Colombia trên SVĐ này vào tháng 14/11.

2. SVĐ Changsu

Đây là SVĐ có sức chứa 30 nghìn chỗ. Đây sẽ là nơi tổ chức các trận đấu ở bảng C và cuộc đối đầu giữa U23 Syria và U23 Việt Nam.

3. SVĐ Jiangyin

SVĐ Jiangyin có sức chứa hơn 30 nghìn chỗ ngồi. SVĐ này không chỉ tổ chức các trận bóng đá mà còn cả các giải điền kinh hoặc hòa nhạc. Các trận đấu bảng B và trận tứ kết hai sẽ diễn ra tại đây.

4. SVĐ Kunshan 

SVĐ Kunshan có sức chứa gần 30 nghìn chỗ. Hai trận đấu của U23 Việt Nam gặp U23 Hàn Quốc và U23 Australia sẽ diễn ra tại đây. Ngoài ra, đây cũng là nơi tổ chức trận tứ kết bốn và bán kết hai