Các giải đấu khác

Báo Pháp: Neymar bị ghét vì những “yêu sách” tại PSG

Nhiều điều khoản trong bản hợp đồng của Neymar với Paris Saint-Germain khiến các đồng đội của anh phật ý, tờ La Parisien (Pháp) tiết lộ.

Nổi bật trong số những yêu cầu của Neymar là việc PSG phải cung cấp hai chuyên gia vật lý trị liệu chỉ phục vụ riêng cho ngôi sao người Brazil. Trong các buổi tập, các cầu thủ khác không được phép tắc bóng mạnh với cầu thủ 25 tuổi. Thêm vào đó, HLV của đội bóng không được phép yêu cầu Neymar phòng ngự cùng đồng đội.

Về mặt tài chính, số 10 của Les Parisiens có một số đặc quyền. Ví dụ, anh là cầu thủ duy nhất được phép sở hữu cặp có in logo nhà tài trợ của riêng mình, trong khi các cầu thủ còn lại phải sử dụng cặp có in logo của PSG.

Le Parisien cũng chia sẻ, Neymar sẽ có quyền đá 100% số penalty PSG được hưởng từ mùa giải 2018/19, thay cho việc chia sẻ với Edinson Cavani như hiện tại. Quyền lợi này của đội trưởng tuyển Brazil cũng được áp dụng với các quả đá phạt. Le Parisien cho rằng một số cầu thủ của đội chủ sân Parc des Princes “không vui vẻ gì” khi biết những điều khoản đặc biệt trong hợp đồng của người đồng đội mới.

Neymar ghi được 10 bàn thắng trong 11 lần ra sân cho PSG từ đầu mùa giải 2017/18. Anh sẽ vắng mặt trong trận tiếp đón Nice của đội bóng thủ đô Pháp do nhận thẻ đỏ cuối trận gặp Marseille tuần trước.