Các giải đấu khác

Cựu binh PSG: “Báo chí làm quá vụ Neymar và Cavani”

Mohamed Sissoko, cựu cầu thủ Paris Saint Germain cho rằng vụ việc của Neymar và Edison Cavani thực chất là do truyền thông làm quá lên. 

Neymar và Cavani đã tranh giành quả phạt đền trong chiến thắng 2-0 trước Lyon tại Ligue 1 hai tuần trước. Sự việc này đã được truyền thông nhiều nước trên thế giới nhắc đến rất nhiều trong thời gian qua. Tuy nhiên. cựu tiền vệ PSG Mohamed Sissoko lại cho rằng thực ra mọi chuyện chỉ là do truyền thông thổi phồng lên.

“Thực ra các phóng viên đã làm quá nên những chuyện như thế này mới xảy ra. Nhưng cuối cùng, vấn đề penalty chẳng phải chuyện lớn với Neymar và Cavani,” Sissoko chia sẻ với Omnisport.

Ngoài ra, Sissoko còn chỉ ra những nguyên nhân khiến Neymar sẵn sàng rời Barcelona để tới PSG.

“Tôi nghĩ Neymar chuyển tới PSG là vì cậu ta muốn đoạt thêm nhiều danh hiệu. Đồng thời, cậu ta còn có rất nhiều bạn người Brazil ở đó. Neymar biết vì sao bản thân lại đưa ra quyết định đó và chúng ta cần phải tôn trọng cậu ta.

Đó là bóng đá. Đôi khi bạn phải ra đi vì bạn có rất nhiều chuyện phải suy nghĩ. Nhưng giờ đây Neymar đã ở PSG và chúng ta có thể thấy cậu ta đang rất hạnh phúc,” Sissoko nói thêm với Omnisport.

Trong quá khứ, Mohamed Sissoko từng chơi ở Liverpool, Juventus và PSG. Sau đó, anh lần lượt chơi bóng ở những quốc gia như Trung Quốc hay Ấn Độ. Hiện tại, cầu thủ người Pháp đang chơi cho CLB Mitra Kukar tại Indonesia.