Các giải đấu khác

Neymar: “Chiếc thẻ đỏ dành cho tôi là một sự bất công”

Tiền đạo của PSG tin rằng chiếc thẻ đỏ của anh trong trận hòa với Marseille là không công bằng. 

Siêu sao Neymar của Paris Saint-Germain cảm thấy chiếc thẻ đỏ dành cho anh trong trận đấu với Marseille là quá nặng và cho biết trên người anh có nhiều vết thương sau trận Le Classique.

Tiền đạo người Brazil đã bị đuổi khỏi sân vào phút thứ 87 trong trận hòa 2-2 đêm qua sau pha va chạm với Lucas Ocampos, qua đó nhận chiếc thẻ vàng thứ hai.

Neymar đã bị phạm lỗi 5 lần – nhiều hơn bất cứ cầu thủ nào khác – trong một trận đấu mà PSG đã giành lại được một điểm nhờ pha đá phạt thành công của Edinson Cavani.

Tiền đạo 25 tuổi, người trước đó đã phải tạm dừng việc thực hiện một quả phạt góc do những cơn mưa vật thể lạ từ phía các khán đài rơi xuống, không hề vui với quyết định truất quyền thi đấu và đã chỉ trích trọng tài Ruddy Buquet.

“Tôi cho rằng trọng tài đã nghiêm trọng hóa vấn đề và đưa ra một quyết định bất công. Tôi đã phải lĩnh đòn trong suốt cả trân và có nhiều vết thương trên cơ thể.” Neymar trả lời phỏng vấn Esporte Interativo.

“Đó là một tình huống mà tôi đã cố gắng tiếp tục sau khi bị phạm lỗi. Tôi đã rất bực mình khi bị tác động từ phía sau.”

Neymar bổ sung: “Trọng tài đã làm những gì mà ông ấy muốn, đó là đuổi tôi khỏi sân và trở nên nổi bật hơn so với các cầu thủ.”

PSG đang dẫn đầu BXH với bốn điểm nhiều hơn đội đứng thứ hai tại Ligue 1 sau trận hòa vừa rồi. Còn Neymar chắc chắn sẽ vắng mặt trong trận đấu với Nice thứ Sáu tuần này.

Theo Goal.com