Bóng đá Việt Nam

FLC Thanh Hóa mời cơ quan an ninh điều tra trận thua trước Than Quảng Ninh

Sau trận thua Than Quảng Ninh chiều qua tại vòng 22 V.League 2017, lãnh đạo CLB FLC Thanh Hóa đã quyết định đề nghị các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ các tiêu cực.

Đây chính là một trong những thông tin đáng chú ý nhất trong cuộc họp nội bộ của CLB FLC Thanh Hóa trong buổi sáng hôm nay (23/10). Sau trận thua 3-4 trước Than Quảng Ninh, toàn đội FLC Thanh Hóa đã di chuyển về Thanh Hóa ngay trong đêm, và trong sáng nay BLĐ đội bóng xứ Thanh đã có buổi họp khẩn với BHL đội bóng về những sai lầm dẫn đến thất bại trước đội bóng đất Mỏ.

Lãnh đạo đội bóng xứ Thanh cho biết sẽ mời các cơ quan điều tra để làm sáng tỏ sự việc liên quan đến trận thua bất thường trước Than Quảng Ninh, bên cạnh những kết luận về mặt chuyên môn của BHL đội bóng, ngoài ra BLĐ cũng có những nhắc nhở đối với HLV Petrovic về những phát ngôn sau trận đấu.

Tại cuộc họp lãnh đạo CLB cũng yêu cầu đội bóng xứ Thanh rút kinh nghiệm và yêu cầu BHL có những phương án thay thế cầu thủ có phong độ không tốt trong thời gian vừa qua.

Kết thúc buổi họp BLĐ cũng đề nghị toàn đội đoàn kết tập trung hướng đến 4 trận đấu còn lại tại V.League.

Bảo Nam