Các giải đấu khác

5 thẻ đỏ đáng quên trong sự nghiệp của Neymar

Neymar hiện nay là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Anh cũng được coi là ngôi sao sáng nhất của ĐT Brazil và từng đeo băng đội trưởng. Tuy nhiên, vì bản tính nóng này mà Neymar phải nhận không ít thẻ vàng cũng như thẻ đỏ trong sự nghiệp. Hãy cùng Football Tribe Vietnam điểm lại năm thẻ đỏ đáng quên trong sự nghiệp của Neymar.

1. vs Palmeiras (2010)

Neymar nhận thẻ đỏ đầu tiên trong sự nghiệp vào năm 2010. Anh chuồi bóng từ phía sau với một cầu thủ Palmeiras và phải nhận thẻ đỏ trực tiếp

2. vs Colo Colo (2011)

Sau khi lập công vào lưới Colo Colo (Chile) tại Copa Libertadores, Neymar ăn mừng bằng cách đeo mặt nạ. Nhưng việc này khiến anh phải nhận thẻ vàng thứ hai và rời sân.

3. vs Ponte Preta (2013)

Xuất phát từ một pha tranh chấp, Neymar đạp vào người hậu vệ Ponte Preta và tiếp tục xô xát với hậu vệ đó. Hệ quả là cầu thủ người Brazil phải nhận thẻ đỏ trực tiếp.

4. vs Colombia (2015)

Cuối trận Neymar sút bóng vào người Pablo Armero bên phía Colombia và tạo ra cuộc ẩu đả giữa hai bên. Sau đó, Neymar nhận thẻ đỏ và bị treo giò đến hết Copa America 2015. Còn Brazil không có Neymar bị loại ở tứ kết bởi Paraguay.

5. Marseille (2017)

Neymar thực hiện pha đột phá ở giữa sân rồi bị Lucas Ocampos bên phía Marseille phạm lỗi. Nhưng sau đó anh đứng dậy và đẩy ngã Ocampos. Hệ quả là tuyển thủ QG Brazil phải nhận thẻ vàng thứ hai và rời sân. Tuy không có Neymar, PSG có được bàn gỡ hòa 2-2 ở phút 90 nhờ công của Edison Cavani, giữ lại một điểm cho đội chủ sân Parc des Princes