Bóng đá Việt Nam

SHB Đà Nẵng đón tin vui trước cuộc tiếp đón Long An FC

SHB Đà Nẵng đón tin vui trước cuộc tiếp đón Long An FC khi họ sẽ chào đón sự trở lại của 3 cầu thủ quan trọng là Huy Toàn, Anh Tuấn, Anh Quang.

Cả ba cầu thủ nói trên đã bình phục chấn thương gặp phải trong lúc nghỉ giữa mùa, chính việc thiếu vắng những cầu thủ này, SHB Đà Nẵng của HLV Lê Huỳnh Đức đã gặp không ít khó khăn trong giai đoạn nước rút của mùa giải, khi họ bị B.Bình Dương đánh bại ở bán kết Cúp QG và đã để Top đầu bỏ xa với 10 điểm nhiều hơn.

Tuy trở lại sau chấn thương, nhưng việc ra sân của ba cầu thủ này còn bỏ ngõ khi họ chưa có được thể lực tốt nhất sau những chấn thương gặp phải. Và việc chỉ tiếp đón đội bóng chót bảng Long An FC trên sân nhà Hòa Xuân, HLV Lê Huỳnh Đức cũng sẽ không dám mạo hiểm để sử dụng 3 cầu thủ này và tạo nhiều cơ hội hơn cho các cầu thủ trẻ.

Sự trở lại của ba cầu thủ quan trọng này sẽ giúp HLV Lê Huỳnh Đức phần nào an tâm hơn trong phần còn lại của V.League.

Bên cạnh đó sân Hòa Xuân cũng sẽ đón một người cũ đó là tiền vệ Nguyễn Minh Phương trở lại khi cựu cầu thủ này từng có 5 năm thi đấu cho đội bóng sông Hàn, và bây giờ đang dẫn dắt Long An FC.  Và chắc chắn trận đấu chiều mai sẽ là một trận cầu nhiều cảm xúc.

Bảo Nam