Các giải đấu khác

Tổng hợp U17 World Cup 2017: Iran toàn thắng tại bảng C

Ba bàn thắng của Mohammad Ghobeishavi, Taha Sharaiati và Mohammad Sardari giúp U17 Iran vượt qua U17 Costa Rica, qua đó duy trì thành tích toàn thắng tại bảng C U17 World Cup 2017.

Bảng C: Iran toàn thắng, Đức về nhì

U17 Iran kết thúc vòng bảng U17 World Cup 2017 bằng chiến thắng 3-0 trước U17 Costa Rica. Đại diện châu Á sớm vươn lên dẫn trước sau hai tình huống phạt đền thành bàn của Ghobeishavi và Sharaiati. Cuối trận, cầu thủ vào thay người Sardari ghi bàn thứ ba cho Iran. HLV Abbas Chamanyan cùng các học trò tiến vào vòng 16 đội với tư cách nhất bảng.

Trong trận đấu cùng giờ, U17 Đức gặp một chút khó khăn trước U17 Guinea. 45 phút đầu tiên của trận đấu kết thúc với tỉ số hoà 1-1. Sang hiệp 2, Nicolas Kuehn cùng Sahverdi Cetin lập công ấn định chiến thắng 3-1 cho người Đức. Họ về đích ở vị trí thứ hai bảng C với sáu điểm sau ba trận.

Bảng D: U17 Niger đi tiếp dù thua trận

Trên sân Jawaharlal Nehru, U17 Brazil sớm dẫn trước U17 Niger 2-0 nhờ công của Lincoln và Brenner ở các phút 4 và 34. Sang hiệp 2, các vũ công Samba chủ động chơi chậm và bảo toàn tỉ số thành công. Họ giành ngôi nhất bảng D với chín điểm tuyệt đối. Về phía U17 Niger, dù thua nhưng đội bóng này vẫn đi tiếp do hơn điểm hai đội xếp thứ ba bảng B và C (New Zealand và Guinea – mỗi đội chỉ có 1 điểm).

Ở trận còn lại, U17 Tây Ban Nha vượt qua U17 CHDCND Triều Tiên hai bàn không gỡ. La Rojita kết thúc vòng bảng với vị trí nhì bảng D.