Các giải đấu khác

HLV PSG yêu cầu Neymar và Cavani giải quyết vấn đề penalty

HLV Unai Emery lên tiếng yêu cầu Neymar và Edison Cavani phải giải quyết được việc ai sẽ là người đá phạt đền như “những người đàn ông”.

Phút 79 trong trận gặp Lyon, Neymar và Edison Cavani đã tranh cãi về việc ai sẽ thực hiện cú đá phạt đền. Sau đó, Cavani là người thực hiện nhưng anh đã đá hỏng. Kết thúc trận đấu, HLV Unai Emery yêu cầu hai ngôi sao nói trên phải giải quyết được vấn đề này.

“Neymar và Cavani nằm trong số những người được giao nhiệm vụ đá phạt đền. Họ cần giải quyết chuyện này như những người đàn ông. Cả hai cầu thủ đều có thể sút phạt đền tốt nên tôi muốn họ thay phiên nhau thực hiện.

Nếu họ không tự giải quyết được thì tôi sẽ là người quyết định. Tôi không muốn đây trở thành một vấn đề lớn,” Emery chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận đấu.

Theo thống kê của Transfermarkt, tỉ lệ đá phạt đền thành công của Neymar là Cavani đều là 80%. Đây là trận đấu PSG đánh bại Lyon 2-0 nhờ hai pha phản lưới của Marcelo và Jeremy Morel. Kết quả này giúp thầy trò Emery có chiến thắng thứ tám liên tiếp trên mọi đấu trường. Đồng thời, họ tiếp tục dẫn đầu Ligue 1 khi giành trọn 18 điểm sau sáu trận.

Ở trận đấu tiếp theo, PSG sẽ chạm trán Montpellier tại Ligue 1 vào ngày 23/9 tới. Sau đó, họ sẽ chạm trán Bayern Munich tại UEFA Champions League vào ngày 27/9.