Bóng đá Châu Á

U16 Australia triệu tập cầu thủ Sporting Lisbon đối đầu U16 Việt Nam

HLV Peter Cklamovski của U16 Australia đã lên danh sách 23 cầu thủ chuẩn bị cho vòng loại U16 châu Á 2018 diễn ra tại Mông Cổ. Trong danh sách có một cầu thủ đang ăn tập tại lò đào tạo của Sporting Lisbon (Bồ Đào Nha).

Tristan Hammond chính là cầu hiếm hoi của U16 Australia chơi bóng ở nước ngoài. Hiện tại, anh thuộc biên chế đội trẻ Sporting Lisbon tại Bồ Đào Nha. Cầu thủ còn lại cũng đang chơi bóng ở nước ngoài là Diego Alonso. Alonso đang chơi bóng cho Học Viên Alboraya tại Tây Ban Nha.

HLV Peter Cklamovski chia sẻ ông có gặp chút khó khăn để chốt danh sách 23 cầu thủ U16 Australia đi Mông Cổ:

“Tôi đã trải qua cơn đau đầu nhẹ để lựa chọn 23 cầu thủ vào danh sách này. Nhưng điều đó cũng cho thấy nguồn cầu thủ trẻ của Australia dồi dào thế nào. Tôi rất hài lòng khi các cầu thủ tiếp thu rất nhanh ý đồ của BHL. Chúng tôi phải tận dụng từng giây phút một để có một chiến dịch vòng loại thành công,” HLV U16 Australia chia sẻ.

U16 Australia nằm cùng bảng với U16 Việt Nam, chủ nhà U16 Mông Cổ và U16 Campuchia. U16 Australia sẽ có trận ra quân vào ngày 20/9 tới với chủ nhà Mông Cổ.

Danh sách đầy đủ:

Diego Alonso, Leonardo Belz, Jordan Courtney, Dylan Craus, Marco Mancuso, Cameron Peupion, Joseph Roddy, Tyson Savas, Corey Smith, Ahmad Taleb, Nicholas Theodosiou, Jade Waring, Adam Pavlesic, Jamie Signorello, Dalibor Markovic, Luke Duzel, Birkan Kirdar, Ryan Teague, Joshua Varga, Noah Botic, Jaiden Kucharski, Lachlan Sepping