Bóng đá Việt Nam

Tiền vệ Lê Xuân Tú: “U18 Việt Nam chỉ có thể tự trách chính mình”

Tiền vệ Lê Xuân Tú cho rằng U18 Việt Nam chỉ có thể trách chính mình sau khi bị loại ngay từ vòng bảng của giải U18 ĐNÁ.

Tối qua, U18 Việt Nam đã phải nhận thất bại 1-2 trước U18 Myanmar, qua đó dừng bước ngay từ vòng bảng giải U18 ĐNÁ dù chúng ta đã có được bàn dẫn trước từ rất sớm.

Phát biểu với truyền thông Myanmar sau trận đấu, tiền vệ Lê Xuân Tú, một trong những cầu thủ hay nhất của U18 Việt Nam tại giải đấu này, chia sẻ:

“Chúng tôi đã mất tập trung trong hiệp hai và phải nhận kết quả không như mong đợi. Chúng tôi chỉ có thể trách chính mình sau thất bại đáng tiếc này. Dù vậy, tôi tin toàn đội sẽ trở lại mạnh mẽ hơn ở những giải đấu sắp tới.”

Trong khi đó, đội trưởng của U18 Myanmar – Soe Moe Kyaw thừa nhận rằng đội bóng này đã trải qua một trận đấu khó khăn và chỉ có thể giành chiến thắng nhờ sự tiếp lửa của các CĐV trên khán đài.

Trước mắt, U18 Myanmar sẽ bước vào vòng bán kết giải U18 ĐNÁ gặp U18 Malaysia còn U18 Việt Nam sẽ có hơn một tháng chuẩn bị cho vòng loại U19 châu Á năm 2018.