Bóng đá Việt Nam

Đội trưởng U22 Việt Nam: “Nhiều chuyện xảy ra cứ như ma ám vậy”

Bùi Tiến Dũng, đội trưởng U22 Việt Nam và Viettel chia sẻ nhiều chuyện xảy ra với đội bóng cứ như bị ma ám trên trang Facebook cá nhân. 

Đối với trung vệ Bùi Tiến Dũng, thất bại tại SEA Games 29 là rất khó nuốt trôi. Anh cũng nói mọi chuyện xảy ra cứ như bị ma ám. Đồng thời, cầu thủ của Viettel cũng nhắn như người hâm mộ đừng chỉ trích các cầu thủ cũng như HLV Nguyễn Hữu Thắng nữa

“Cho đến hôm nay, Dũng và nhiều đồng đội khác vẫn chưa nuốt trôi thất bại tại SEA Games. Có rất nhiều chuyện xẩy ra, nó cứ như ma ám cả đội, có những chuyện đến không thể đen đủi hơn nữa. Là đội trưởng Dũng, không thể đứng lên giải thích vì có nói gì đi nữa thì chúng ta đã thất bại, đau lắm mọi người ạ.

Chẳng ai muốn chia tay kiểu như vậy, nếu Dũng và đồng đội đau 1 thì chú Thắng đau gấp nghìn lần khi danh dự của một HLV đều mang ra được đặt vào giải đấu. Chắc chắn NHM là những người buồn nhất, trong đó có các bác, các chú, các thầy, bố mẹ, anh chị của Dũng… Xin lỗi cũng đã nói nhiều rồi, chỉ biết bây giờ phải cố gắng đứng lên vì bóng đá là nguồn sống của Dũng , của đồng đội cũng như NHM Việt Nam.

Dũng mong mọi người đừng chỉ trích cầu thủ, HLV nữa vì khi đứng dưới cờ tổ quốc thì ai cũng muốn khóc vì sung sướng, chứ chẳng muốn khóc vì thua cuộc. Dũng hứa ngày nào còn được chơi cho ĐTQG thì ngày đó sẽ chiến đấu như người lính, cống hiến tốt nhất vì màu cờ sắc áo, vì NMH cả nước. Dũng cảm ơi tất cả mọi người đã yêu thương và ủng hộ đội tuyển thời gian qua và sau này nữa. Tận đáy lòng xin cám ơn ạ!”

Bùi Tiến Dũng đã đá chính cả năm trận của U22 Việt Nam tại SEA Games 29. Mới đây, anh cũng có mặt trong trận thắng Campuchia 2-1 của ĐT Việt Nam tại vòng loại Asian Cup 2019.