Các giải đấu khác

Alexis Sanchez “đá xoáy” dư luận trên mạng xã hội

Alexis Sanchez đã “đá xoáy”dư luận và phóng viên sau trận Chile thua Bolivia 0-1 trên trang Instagram cá nhân. 

ĐT Chile của Alexis Sanchez để thua Bolivia 0-1 tại vòng loại World Cup 2018. Sau trận đấu, cá nhân cầu thủ người Chile vấp phải sự chỉ trích từ dư luận tại quê nhà. Vì vậy, Sanchez đã bày tỏ cảm xúc của mình trên trang Instagram cá nhân, đồng thời “đá xoáy” những người chỉ trích cũng như là giới phóng viên.

“Sẽ có những thời điểm bạn cảm thấy mệt mỏi. Bạn sẽ phát chán vì người ta cứ thích chỉ trích bạn dù có lý do hay không, bạn sẽ phát chán khi thấy những kẻ muốn bạn thua trận. Bạn sẽ phát chán mỗi khi nói với bản thân ‘Mình sẽ đứng dậy” sau mỗi thất bại.

Và rồi bạn sẽ phát chán khi phải nói với thế giới và những người thân của bạn mọi chuyện vẫn ổn. Điều tồi tệ nhất là họ không nhận ra những thứ đó khiến bạn ra sao. Tôi mặc chiếc áo số 7 của Chile và đó là một trách nhiệm rất lớn. Vì vậy thật đáng xấu hổ khi nhìn những nhà báo và những người xấu chỉ trích mà không hề biết gì.”

Chile hiện đang xếp thứ sáu ở vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ. Họ kém đội xếp thứ tư Peru hai điểm trong khi chỉ còn hai lượt trận nữa là kết thúc. Alexis Sanchez và các đồng đội sẽ chạm trán với Ecuador và Brazil vào tháng 10 tới.