Bóng đá Việt Nam

NÓNG: Thầy tiền vệ Lương Xuân Trường từ chức

Trang chủ CLB Gangwon cho biết, HLV trưởng của đội bóng Choi Yun-kyum đã tuyên bố từ chức sau trận thua 0-2 trước Jeju United.

Đây là thất bại thứ 4 trong năm trận đấu gần nhất. Những trận thua liên tiếp này khiến Gangwon rơi từ vị trí thứ ba xuống đứng thứ sáu trên BXH K-League Classic.

Gangwon đã có được 37 điểm sau 26 vòng đấu, cách vị trí thứ ba (vị trí đủ điều kiện tham dự AFC Champions League) của Samsung 9 điểm trong khi giải đấu còn đến 12 vòng nữa mới kết thúc. Tuy nhiên, với kết quả tệ hại trong khoảng thời gian gần đây HLV Choi Yun-kyum đã quyết định từ chức.

“Gangwon vẫn còn cơ hội để tham dự AFC Champions League mùa giải năm sau. Thật khó để đưa ra quyết định này nhưng CLB cần sự thay đổi. Tôi hi vọng Gangwon sẽ thi đấu tốt trong khoảng thời gian tới”, chiến lược gia 55 tuổi chia sẻ.

Choi Yun-kyum được bổ nhiệm vào chiếc ghế nóng của Gangwon vào năm 2015. Tại đây, cựu HLV HAGL có được 44 trận thắng, 36 trận thua và 30 trận hòa, trở thành huấn luyện viên tại vị lâu nhất và thành công nhất lịch sử đội bóng.