Other Editions

HLV U22 Thái Lan chê bai mặt cỏ sân tập ở Malaysia

HLV Worrawoot Srimaka đã không ngần ngại chê bai chất lượng mặt cỏ sân tập ở Malaysia. Đồng thời, U22 Thái Lan cũng tính đến phương án đổi sân tập.

Chiều hôm qua, ĐT U22 Thái Lan đã có buổi tập đầu tiên tại Kuala Lumper (Malaysia). Trong một giờ đồng hồ, thầy trò Srimaka chủ yếu tập nhẹ với những bài thả lỏng và tập sút. Lý giải cho buổi tập nhẹ, vị thuyền trưởng đã từng thi đấu tại V League chia sẻ với truyền thông Thái Lan rằng:

“Hôm nay đội chủ yếu tập nhẹ vì tới Malaysia chưa được lâu. Sân tập cũng mở cửa tự do nên tôi không phải bận tâm về việc lộ chiến thuật. Chúng tôi tập trung cho các cầu thủ thả lỏng cơ thể và tập sút với mục đích làm quen với mặt sân.”

Bên cạnh đó, HLV Srimaka cũng bóng gió nói về chuyện đổi sân tập cho U22 Thái Lan.

“Chúng tôi sẽ thảo luận trong vài ngày tới vì sẽ là rất khó khăn nếu tập ở một sân như thế này. Mặt cỏ ở đây rất khác so với Thái Lan. Chỉ cần trời đổ mưa, cỏ trở nên rất xấu. Ở Thái đã không tồn tại mặt sân như thế này 4-5 năm nay, trong khi ở Indonesia và Malaysia thì vẫn còn. Đó sẽ là lợi thế cho họ.”

Trưởng đoàn xinh đẹp của U22 Thái Lan Watanya Wongopasi cũng tính tới phương án đổi mặt sân.

“Chúng tôi đang tính tới phương án đổi sân tập. Hiện tôi đang tìm một sân khác có tiêu chuẩn tốt hơn sau đó sẽ cùng thảo luận trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.”

Trận ra quân ngày 15/8, U22 Thái Lan sẽ chạm trán với Indonesia, đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho tấm vé vào bán kết.