Bóng đá Việt Nam

Ngoại binh Stevens muốn rời Hải Phòng?

Ngoại binh Errol Stevens của Hải Phòng FC đã bóng gió trên mạng xã hội rằng anh có thể sẽ rời CLB khi không cảm thấy hạnh phúc ở đó.

Tính đến thời điểm hiện tại, Errol Stevens đã có 2 mùa rưỡi chơi bóng cho Hải Phòng. Anh đã ra sân 60 trận ở V League và ghi được 31 bàn, đạt hiệu suất 0,51 bàn/trận. Dẫu vậy, trưa nay tiền đạo người Jamaica đã bất ngờ lên tiếng trên mạng xã hội rằng anh không hạnh phúc ở Hải Phòng.

Ở trên Facebook cá nhân, Stevens đã viết status rằng: “Cảm thấy không hạnh phúc ở đây nữa.” Tất nhiên, khi được một số fan comment ở dưới hỏi lý do vì sao thì Stevens đã không trả lời.

Nhưng bất ngờ hơn, ở trên Twitter cá nhân Stevens đã viết tới bốn dòng tweet với nội dung lần lượt là (dịch theo thứ tự từ dưới lên):

“Tôi cần một thử thách mới. Cần một ai đó tới giải phóng hợp đồng của tôi. Thanh Hóa, Hà Nội FC, Quảng Ninh hay Đà Nẵng sẽ là lựa chọn tốt.”

“Tôi không hạnh phúc ở đây nữa.”

“Trở vềThái Lan cũng không phải phương án tồi.”

“Tôi rất yêu mến những CĐV, HLV nhưng gã này, hmmmmmmm, thực sự quá mức chịu đựng rồi.”

Hiện tại Stevens đã xóa 3/4 dòng tweet và chỉ để lại đoạn “Không hạnh phúc” tại Twitter. Chưa rõ đây có phải là suy nghĩ nhất thời của tiền đạo người Jamaica hay anh chỉ “troll” thôi.

Đầu năm 2017,  Stevens cũng từng suýt rời Hải Phòng để tới Thái Lan chơi bóng. Nhưng sau đó, chân sút này quyết định ở lại và tiếp tục làm cây săn bàn chủ lực ở Lạch Tray.

Dẫu vậy, chuyện Stevens “bóng gió” muốn rời CLB lần nữa cho thấy việc anh rời đội bóng Đất Cảng rất có thể chỉ còn là vấn đề thời gian.

Image may contain: text