Bóng đá Đông Nam Á

U22 Thái Lan dè chừng đoàn quân của Hữu Thắng

Tại vòng bảng SEA Games 29 diễn ra tại Malaysia, U22 Thái Lan sẽ nằm ở bảng đấu có đến sáu đội. Vì vậy, huấn luyện viên Worrawoot Srimaka đã có những kế hoạch cụ thể cho các học trò của mình. 

Theo chiến lược gia 45 tuổi, U22 Thái Lan nằm ở một bảng đấu rất khắc nghiệt với những đối thủ  cứng cựa như U22 Indonesia, U22 Campuchia, U22 Philippines và đặc biệt là U22 Việt Nam. Ông Worrawoot Srimaka cho biết mình đã chuẩn bị sẵn những kế hoạch cụ thể để truyền đạt cho các học trò tại SEA Games 29 sắp tới.

“Chúng tôi nằm trong một bảng đấu khó nhằn khi có đến sáu đội thi đấu. U22 Thái Lan sẽ phải có những kế hoạch cụ thể cho từng trận đấu. Toàn đội đặc biệt chú ý đến cuộc đối đầu cuối cùng ở vòng bảng gặp U22 Việt Nam. Đây sẽ là bước ngoặt để tìm ra đội đầu bảng B. Nếu dẫn đầu bảng, chúng tôi sẽ né được những đối thủ khó chịu khi bước vào vòng bán kết”, nhà cầm quân 45 tuổi chia sẻ.

U22 Thái Lan vừa chia tay thủ thành Rattanai Songsanchan vì chấn thương. Ở giải đấu năm nay, đoàn quân của HLV Worrawoot Srimaka đặt mục tiêu giành huy chương vàng SEA Games 29 mặc dù không có được đội hình mạnh nhất.

Trước khi lên đường sang Malaysia tham dự SEA Games 29, U22 Thái Lan sẽ có trận giao hữu với các cầu thủ Eastern SC vào ngày 10 tháng 8.