Bóng đá Việt Nam

Bất ngờ với giá vé xem U22 Việt Nam tại SEA Games 29

Chủ nhà SEA Games 29 – Malaysia đã cho công bố mức giá vé xem các trận đấu bóng đá tại đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Nhằm phục vụ tốt nhu cầu thu hút người hâm mộ cũng như cổ vũ tinh thần cho các thành viên đội nhà, phía Malaysia đã sớm thông báo về kế hoạch phát hành vé các môn thi đấu tại SEA Games lần này. Theo đó, mức giá vé xem các môn thể thao đều dao động ở mức vừa phải, riêng các trận đấu bóng đá và futsal năm nay đều đồng giá là 10 Ringgit (khoảng 54.000 VNĐ) – một mức giá được cho là hợp lý để người hâm mộ có thể đến sân theo dõi.

Các trận đấu có U22 Malaysia đều được diễn ra trên sân vận động quốc gia Shah Alam có sức chứa hơn 80.000 chỗ. Ở vòng bảng, tuyển U22 Việt Nam sẽ thi đấu 2 trận đấu trên sân vận động lớn nhất Malaysia này, đó là các cuộc đối đầu với Cambodia và Philippines.

Trong khi đó, Futsal sẽ diễn ra tại khu liên hợp thể thao Shah Alam, mức giá vé cho các trận đấu bóng đá trong nhà này cũng là 10 Ringgit. Sở dĩ đội chủ nhà Malaysia công bố mức giá vé hợp lý là bởi họ muốn thu hút số đông người hâm mộ đến sân cổ vũ. Thống kê bước đầu cho thấy, hiện tại người dân Malaysia vẫn đang khá thờ ơ với sự kiện thể thao cấp khu vực mà họ đứng ra đăng cai tổ chức.