Bóng đá Việt Nam

Bình Định, CAND giành vé thăng hạng Nhất 2018

Hai tấm vé chính thức đầu tiên lên chơi tại Giải Hạng Nhất quốc gia 2018 đã có chủ nhân, khi Bình Định và Công an nhân dân đã chiến thắng các đối thủ của mình ở hai trận đấu có ý nghĩa quyết định.

Chiều nay 29/7, trên sân Tam Kỳ (Quảng Nam) đã diễn ra 2 trận đấu tranh vé chính thức lên chơi tại Giải Hạng Nhất quốc gia 2018. 4 cái tên xuất sắc nhất giải Hạng Nhì quốc gia 2017 là Công an nhân dân, Bình Thuận, Bình Định và Hà Nội.

Ở trận đấu diễn ra lúc 15h, đội CAND đã thể hiện sức mạnh vượt trội trước Bình Thuận khi đánh bại đối thủ với tỉ số 3-0. Sau đó, Bình Định đã giành tấm vé thứ hai sau khi nhọc nhằn vượt qua Hà Nội 1-0 nhờ công của đội trưởng Thanh Tài vào phút 78 từ chấm 11m. Đây là lần đầu tiên sau 3 năm đội bóng đất Võ có cơ hội trở lại hạng đấu thứ 2 của bóng đá Việt Nam.

Với các kết quả trên, hai đội Công an nhân dân và Bình Định giành 2 tấm vé đầu tiên lên hạng Nhất với tư cách vô địch Giải Hạng Nhì 2017. Còn lại, Hà Nội sẽ gặp Bình Thuận vào ngày 1/8 để tranh tấm vé lên hạng thứ 3. Đội thua trong cặp đấu này sẽ gặp Đồng Tháp (đội xếp thứ 7 giải Hạng Nhất 2017) để tranh vé vớt.