Bóng đá Việt Nam

HLV Hữu Thắng tiết lộ lý do giúp Công Phượng tỏa sáng

Vị thuyền trưởng của ĐTVN cho biết ông hoàn toàn hài lòng về các học trò trong trận đấu hôm nay nhưng ông cho rằng các cầu thủ vẫn còn nhiều điều cần cải thiện và giới truyền thông nên để tâm lý các cầu thủ ở mặt đất.

Trả lời phỏng vấn báo chí, HLV Hữu Thắng cảm thấy hài lòng về kết quả trận đấu HLV Hữu Thắng đánh giá cao phong độ của các cầu thủ và sự phối hợp giữa Thanh Bình và Văn Toàn. Đồng thời, ông cũng vui mừng vì các cầu thủ không gặp chấn thương nặng và Đức Chinh sẽ kịp bình phục trước SEA Games

Theo ý kiến của phóng viên về chất lượng của “quân xanh”, HLV Hữu Thắng nhận định: “Tôi nghĩ họ muốn kết qủa hòa, họ không cần sử dụng hết năng lực. Thời gian thích nghi ít. Nhưng chúng ta cần học họ nhiều điều. Đây là trận giao hữu chưa có gì quá nhiều để đánh giá  điểm mạnh và yếu của đội tuyển chúng ta.

Trả lời các câu hỏi về chiến thuật của đội U22.  Chiến lược gia 45 tuổi cho biết “Đây là cơ hội để chúng ta thử nghiệm đh, đây là tđ tôi nghĩ Mạnh và Trường có ý đồ tốt, 2 tiền vệ biên Ti Phông và Hồng Duy hõ trợ phòng ngư tốt đây là giải pháp cần tính đến khi gặp đối thủ mạnh”.

Về sự tiến bộ của Công Phượng trong thời gian gần đây, vị chiến lược gia người Nghệ An cho biết ông khuyên cầu thủ đồng hương tự tin chơi bóng và không nên lo lắng về áp lực, ông chia sẻ: “Tôi bảo áp lực và trách nhiệm nên bỏ sau. Nếu nghĩ về áp lực càng khó chơi, cứ chơi bóng tốt mọi thứ sẽ đến, Công Phượng nên nghĩ về cải thiện kỹ năng chơi bóng và không cần nghĩ nhiều về áp lực”