Bóng đá Việt Nam

HLV K-League All Stars: Đội đã cố gắng hết sức, nhưng điều kiện thi đấu không tốt.

Thi đấu có vẻ cầm chừng và chưa hết sức, nhưng HLV K-League All Stars, Hwang Sun-hong cho rằng đội bóng đã chơi hết sức, và để thua do không làm quen với điều kiện thời tiết ở Việt Nam.

Đội các ngôi sao Hàn Quốc chỉ tập trung ở Hà Nội một ngày và tập luyện một buổi, chính vì vậy đội khách đã tỏ ra đuối sức và thiếu ăn ý khi thời gian trận đấu trôi về những phút cuối. Ông Hwang cho rằng sự thiếu chuẩn bị kỹ lưỡng về điều kiện thi đấu đã dẫn đến trận thua ngày hôm này.

“Đội đã cố gắng hết sức mình, nhưng điều kiện thời tiết lẫn sân vận động không được tốt nên đã dẫn đến kết quả thua như vậy. Tỷ số đã phản ánh đúng thực lực của hai đội,” ông Hwang phát biểu.

“Đội All Star đã sắp xếp tốt nhất có thể để không ảnh hưởng đến lối chơi của cả đội. Trong các trận đấu All Star sau này, chúng tôi cần phải thúc đẩy các cầu thủ hơn nữa. Tỷ số thắng không quá quan trọng nhưng quan trọng đội thu lượm được những gì.”

Bên cạnh đó, ông Hwang cũng đã dành những lời “có cánh” với cầu thủ đội chủ nhà, đặc biệt với cầu thủ Lương Xuân Trường.

“Trong đội tuyển Việt Nam hôm nay cầu thủ Lương Xuân Trường đã chơi rất ấn tượng. Ngoài ra, toàn bộ cầu thủ của U22 Việt Nam đều đã thi đấu tốt.”

Ông Hwang cũng khẳng định rằng đội đã chơi với hết thực lực, nhưng không đạt được kết quả như ý.

“Chúng tôi đã chơi hết sức, nhưng đội bóng chưa có sự chuẩn bị tốt nhất có thể. Bầu không khí dưới sân là rất nóng. Chúng tôi phải đưa ra chiến lược tốt hơn cho những trận đấu sau.”