Bóng đá Anh

Santi Cazorla chưa hẹn ngày trở lại nhưng sẽ tiếp tục chơi bóng

Tiền vệ Santi Cazorla của Arsenal đã vắng mặt rất lâu vì chấn thương. Dù giờ đây vẫn chưa hẹn ngày tái xuất nhưng Cazorla khẳng định anh vẫn sẽ tiếp tục chơi bóng chứ không treo giày như một số lời đồn đoán. 

Tính đến thời điểm hiện tại Cazorla đã vắng mặt tổng cộng 9 tháng vì gặp chấn thương gót Achilles. Nhưng hiện nay tiền vệ người Tây Ban Nha này đã bắt đầu quá trình tập phục hồi để dần dần có thể quay trở lại chơi bóng. Cụ thể, cựu cầu thủ của Villareal đã chia sẻ với Ondo Cero rằng:

“Tôi đã bắt đầu tập phục hồi từ 2 tuần trước nhưng vẫn còn mất nhiều thời gian nữa mới có thể chơi bóng. Bây giờ tôi vẫn ổn nhưng vẫn chưa muốn hẹn ngày trở lại vì nếu không làm được thì đó sẽ là nỗi thất vọng lớn. Tôi chỉ muốn cố gắng từng ngày một thôi.  Tôi rất muốn được ra sân trở lại và sẽ làm việc chăm chỉ để thực hiện được điều đó. Tôi tin rằng mình sẽ sớm chơi bóng trở lại với phong độ tốt nhất.”

Ngoài ra, khi được hỏi về tin đồn nếu Cazorla có ý định giải nghệ không thì anh đã quả quyết:

“Đừng chú ý tới những thông tin đó. Xin được gửi lời tới những ai muốn tôi treo giày rằng tôi nhất định sẽ trở lại. Cũng đã có lúc tôi nghĩ rằng mình không thể chơi bóng ở đẳng cấp cao nữa, nhưng con trai tôi mỗi ngày đều hỏi tôi liệu bố nó có quay lại thi đấu không. Vì vậy nên tôi rất nóng lòng muốn được trở lại sân cỏ.”