Bóng đá Anh

Va chạm nguy hiểm, Pedro quay về Anh điều trị

Tiền đạo của Chelsea dính chấn thương trên mặt sau pha va chạm với David Ospina trong trận giao hữu tối 22/7 ở Trung Quốc.

Cựu tiền đạo Barca đã rời sân bằng cán ngay trong hiệp một. Sau đó, anh được đưa đến bệnh viện để kiểm tra tình trạng. Đen đủi thay, chấn thương có vẻ rất nặng và BLĐ đã quyết định đưa anh trở về London để kịp thời điều trị.

Trong chiến thắng đậm trước Arsenal vào đêm qua, Pedro Rodriguez đã lĩnh trọn cú đấm rất mạnh của thủ thành David Ospina vào mặt. Pha va chạm khiến ngôi sao của Chelsea lộn nửa vòng trên không trước khi tiếp đất trong sự đau đớn. Ngay sau pha ngã nguy hiểm, tiền đạo người Tây Ban Nha đã được sơ cứu và chuyển đến bệnh viên tại Bắc Kinh.

“Pedro sẽ ổn. Nếu tình hình ổn hơn thì cậu ấy sẽ đến Singapore cùng chúng tôi vào ngày mai (chuẩn bị giao hữu với Bayern)”, HLV Conte cho biết tối 22/7.

Tuy nhiên, phía Chelsea đã thông báo rằng Pedro sẽ kết thúc tour du đấu của mình để trở về London kiểm tra kỹ hơn.

“Quá trình kiểm tra chấn thương của Pedro đã cho thấy nguy cơ bị nặng. Anh ấy đã ở trong bệnh viện tại Bắc Kinh qua đêm để được kiểm tra sau pha va chạm trong trận giao hữu với Arsenal. Giờ đây, anh ấy sẽ trở về London để được điều trị kỹ hơn.”

Trong trận derby London ngoài biên giới Anh vào tối qua, Chelsea là đội chơi áp đảo, nhờ hai bàn của Batshuayi và một bàn của Willian, nhà đương kim vô địch Ngoại hạng Anh đánh bại Arsenal với tỷ số 3-0.