Bóng đá Việt Nam

U15 Việt Nam được thưởng 400 triệu cho chức vô địch ĐNÁ

Ông Nguyễn Xuân Gụ – Phó chủ tịch VFF cho biết, đội tuyển U15 Việt Nam sẽ được thưởng 400 triệu đồng cho chức vô địch ĐNÁ 2017 tại Thái Lan vừa qua.

Sáng 23/7, tại TPHCM đã diễn ra hội nghị ban chấp hành VFF nhiệm kỳ VII. Ngay sau hội nghị, lãnh đạo VFF đã có cuộc tiếp xúc với báo chí.

Một trong những chủ đề được các phóng viên quan tâm là mức tiền thưởng cho đội U15 Việt Nam sau chức vô địch ĐNÁ.

Chia sẻ với các phóng viên, ông Nguyễn Xuân Gụ – Phó chủ tịch VFF cho biết: “Tổng tiền thưởng cho đội U15 Việt Nam sau chức vô địch Đông Nam Á sẽ vào khoảng 400 triệu. Chúng tôi luôn luôn cố gắng hết khả năng để phục vụ cho công tác đào tạo trẻ.”

“Chúng tôi không mong muốn các cầu thủ rơi vào cảnh “trẻ ngoan, già hư”. Các cầu thủ thuộc về những CLB chủ quản và chỉ tập trung lên các đội tuyển khi có giải. Chúng tôi sẽ nỗ lực để phối hợp với các CLB để giám sát, giáo dục, quản lý cầu thủ trẻ.”

“Chưa bao giờ các đội tuyển của Việt Nam có đội ngũ ban huấn luyện đầy đủ như hiện tại.  Chúng tôi sẽ cố gắng tập trung để cả người cao lẫn người lùn đều khỏe mạnh nhất mỗi khi tập trung thi đấu cho ĐTQG.” – ông Gụ chia sẻ.