Bóng đá Anh

Marcos Rojo có thể nghỉ đến tháng 1/2018

Jose Mourinho đang lo ngại chấn thương của trung vệ Marcos Rojo có thể chuyển biến xấu và cầu thủ người Argentina có thể phải nghỉ đến tháng Giêng năm sau.

Hậu vệ 27 tuổi bị đứt dây chằng đầu gối vào tháng 4 vừa qua trong một trận đấu tại Premier League và buộc phải phẫu thuật. Cho đến nay, chấn thương của Rojo vẫn chưa có dấu hiệu hồi phục trở lại và HLV người Bồ Đào Nha đang rất lo lắng khi đứng trước nguy cơ thiếu vắng cầu thủ đa năng này trước thềm mùa giải mới.

“Marcos có thể phải nghỉ đến tháng 12 hoặc tháng 1 năm sau. Không có dấu hiệu nào cho thấy họ có thể hồi phục trước khi mùa giải mới bắt đầu. Dù vậy, cũng thật tốt khi họ có thể cùng toàn đội tham gia chuyến du đấu đến Mỹ. Điều này thật sự hữu ít với các cầu thủ.” HLV người Bồ Đào Nha cho biết.

Bên cạnh Marcos Rojo, Manchester United cũng gần như không có sự phục vụ của Ashley Young và Luke Shaw

“Luke đang trong giai đoạn hồi phục và sẽ thi đấu lại vào tháng 12. Còn về Young, cậu ta sẽ trở lại tập luyện vào tháng 11. Hy vọng mọi thứ đều ổn.”

Chiến lược gia 54 tuổi cũng chia sẻ, ông sẽ tiếp tục thử nghiệm những cầu thủ trẻ đi cùng toàn đội tham gia chuyến tập huấn Hè

“Những cầu thủ trẻ như Tim Fosu-Mensah, Axel Tuanzebe, Scott McTominay và Demetri Mitchell sẽ được sử dụng. Tôi thích kết quả tốt trong mỗi trận đấu và có thể đạt được điều này nếu sử dụng những cầu thủ kinh nghiệm nhưng chúng tôi đang có trong tay những cầu thủ trẻ triển vọng và không có lý do gì tôi không tiếp tục thử nghiệm.”

Manchester United sẽ đối đầu với Real Madrid trong trận đấu tiếp theo trên đất Mỹ.