Other Editions

SỐC: Cầu thủ của CLB Qatar bị bắn chết ở Brazil

Johnson Kendrick, tiền đạo của CLB Al Gharafa (Qatar) đã bị bắn chết tại quê nhà Brazil. 

Theo lời các nhân chứng, cầu thủ 25 tuổi này đã bị một kẻ trộm bắn chết. Lúc đó, tên trộm đang đi xe máy và cố gắng thực hiện một vụ cướp tại Guaruja. Những kẻ chịu trách nhiệm cho vụ tấn công vẫn chưa bị phát hiện và bắt giữ.

Kendrick trước đó đang có kỳ nghỉ cùng gia đình ở khu vực đó và dự kiến sẽ trở lại tập trung cùng đội bóng vào ngày 8/7. Theo lời nhân viên an ninh, vụ việc xảy ra ở quận Vicente de Carvalho. Tên cướp đã cố gắng đánh cắp một sợi dây chuyền rồi bắn vào đầu Kendrick. Vẫn chưa có thông tin về việc cầu thủ người Brazil này có kháng cự hay không. Ngay lập tức anh đã được đưa đến bệnh viện nhưng đã qua đời trước khi tới nơi.

Johnson Kendrick sinh ra tại Brazil, nhưng anh đã có 7 năm sinh sống ở Qatar và chưa chơi bóng chuyên nghiệp lần nào tại quê hương. Anh đã đi qua Thổ Nhĩ Kỳ rồi tới Al Gharafa, một CLB lớn ở Qatar. Cầu thủ này cũng đã từng chơi rất hay trong màu áo CLB Muaither SC và giúp họ thăng hạng lên Qatar Stars League, giải đấu cao nhất ở Qatar, nơi chứng kiến những danh thủ như Raul Gonzalez và Xavi Hernandez chơi bóng.