Bóng đá Việt Nam

HLV Lê Huỳnh Đức: “Các cầu thủ Hà Nội đá rất tiểu xảo”

SHB.Đà Nẵng của HLV Lê Huỳnh Đức vừa để cho Hà Nội FC cầm hòa với tỉ số 2-2 ngay trên sân Hòa Xuân. Mặc dù đã chơi khá tốt và vươn lên dẫn trước đến hai lần, song những phút mất tập trung trong khâu phòng ngự đã khiến cho SHB.Đà Nẵng đánh rơi 2 điểm đầy đáng tiếc.

Theo HLV Lê Huỳnh Đức, nguyên nhân khiến SHB.Đà Nẵng bị cầm hòa trong trận đấu này là do đội bóng đã thiếu đi một vài trụ cột và các cầu thủ của đội chủ nhà thiếu đi bản lĩnh trong những giờ khắc quyết định.

“Chúng tôi đã không kiểm soát tốt trận đấu. Đáng tiếc là trung vệ của chúng tôi đã không kịp trở lại vì chấn thương, nếu có cậu ấy với thể hình và khả năng không chiến tốt, SHB.Đà Nẵng đã không gặp khó khăn đến thế. Điều khá tệ của Đà Nẵng là các cầu thủ đã không kiểm soát bóng tốt và thiếu đi bản lĩnh trong những phút quyết định”, HLV Lê Huỳnh Đức chia sẻ.

“Như các anh đã thấy các cầu thủ Hà Nội đá rất tiểu xảo và chơi rắn, điều đó khiến các cầu thủ của chúng tôi phần nào chùn chân”.

Chia sẻ về mục tiêu của SHB. Đà Nẵng trong phần còn lại của V-League 2017, chiến lược gia 45 tuổi cho rằng đội bóng của ông sẽ gặp rất nhiều bất lợi và khó khăn.

“Chúng chỉ mới đón một vài cầu thủ trụ cột trở lại trong giai đoạn lượt về này vì chấn thương. Đà Nẵng cơ bản đã gặp rất nhiều bất lợi và bị bỏ rất xa. Thực tế cho thấy Đà Nẵng không còn quá nhiều mục tiêu nữa, chúng tôi chỉ cố  gắng có được kết quả tốt nhất qua từng trận một. Tôi nghĩ nếu có được đội hình đầy đủ thế này từ đầu giải, SHB. Đà Nẵng sẽ cải thiện đáng kể vị trí của mình”.

“Đội bóng cần chiêu mộ thêm những tiền đạo ngoại để tăng cường hàng công và quan trọng hơn hết, chúng tôi cần phải có sự bổ sung ở tuyến giữa”, ông Lê Huỳnh Đức nói thêm.

Với 1 điểm có được trong trận đấu này, SHB. Đà Nẵng vẫn xếp ở vị trí thứ 8 trên BXH với 19 điểm có được.