Confederations Cup

Emre Can: “Tôi không sợ Ronaldo”

Tiền vệ Emre Can của ĐT Đức đã lên tiếng với báo giới rằng anh không hề sợ siêu sao Cristiano Ronaldo của Bồ Đào Nha, người đã 3 lần liên tiếp được bình chọn là cầu thủ xuất nhất trận ở vòng bảng.

Dù Cristiano Ronaldo đã phá không biết bao nhiêu kỷ lục, đoạt đủ các danh hiệu lớn nhỏ và cũng là đương kim QBV châu Âu, nhưng  Emre Can không hề e dè khi nói về Ronaldo mà trái lại anh còn sẵn sàng để đối đầu với siêu sao người Bồ Đào Nha.

“Không ai sợ Ronaldo cả. Rõ ràng anh ta là cầu thủ đẳng cấp thế giới nhưng không một ai sợ anh ta cả.”

Nếu không có bất ngờ gì xảy ra thì Đức của Emre Can sẽ đối đầu với Bồ Đào Nha của Cristiano Ronaldo trong trận chung kết Confederations Cup. Ngoài ra, tiền vệ của Liverpool này cũng dành lời khen cho người đồng đội Julian Draxler.

“Anh ấy là một thủ lĩnh giỏi. Dù không phải người ồn ào nhưng trên sân bạn có thể thấy chất lượng chơi bóng của anh trong 3 trận vừa qua. Draxler thường nói chuyện với các đồng đội. Anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm nên đã truyền lại cho các đồng đội.”

“Bạn có thể thấy Draxler luôn muốn có bóng và luôn muốn tạo nên điều đặc biệt trên sân. Anh ấy luôn muốn ghi bàn và bạn có thể thấy điều đó qua mỗi trận đấu.”

Trong 2 lượt trận bán kết Confederations Cup 2017, Bồ Đào Nha sẽ chạm trán Chile, còn Đức sẽ đối đầu với Mexico.