Confederations Cup

CONFEDERATIONS CUP 2017 : Đội tuyển Đức lo sợ vì chấn thương của Emre Can

Tiền vệ Emre Can đã rời sân sớm trong buổi tập gần nhất của ĐT Đức tại Sochi trước thềm trận đấu gặp ĐT Cameroon trong khuôn khổ bảng B Confederations Cup 2017.

Cầu thủ đang thuộc biên chế CLB Liverpool được xác định đã gặp phải một chấn thương trong buổi tập gần nhất của ĐT Đức. HLV Joachim Loew vẫn chưa biết được mức độ chấn thương của Emre Can ra sao. Tuy nhiên ông cho rằng đây là một chấn thương nhẹ.

“Cậu ấy đã gặp phải chấn thương nhẹ trong buổi tập vừa qua”, Joachim Loew chia sẻ trước báo giới.

“Emre Can đã phải nằm sân trong lúc toàn đội đang khởi động. Chúng tôi vẫn đang chờ để xác định mức độ chấn thương của cậu ấy”.

Trong buổi họp báo vừa qua HLV Joachim Loew cũng đã có những chia sẻ về đội hình ông sẽ sử dụng trong trận đấu cuối cùng gặp Cameroon tới đây.

“Sẽ có 3 hoặc 4 cầu thủ sẽ được cho nghỉ ngơi, hoặc nhiều hơn có thể là 7 hoặc 8 người”, chiến lược gia người Đức nói thêm.

“Rudiger của AS Roma sẽ trở lại đội hình xuất phát để chống lại lối chơi tốc độ và thiên về sức mạnh của ĐT Cameroon. Cậu ấy là một cầu thủ khỏe và rất nhanh. Tôi tin Rudiger sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình”.

Đây cũng sẽ là trận đấu thứ 150 mà Joachim Loew dẫn dắt tuyển Đức. Die Mannschaft đang xếp thứ 2 tại bảng B. Tuy có cùng 4 điểm với Chile nhưng ĐT Đức đành phải xếp thứ 2 do thua đại diện Nam Mỹ về chỉ số phụ. Trận đấu giữa ĐT Đức và ĐT Cameroon sẽ diễn ra trên SVĐ Olympiyskyi.