Bóng đá Anh

“Champions League giúp Jose Mourinho thu hút nhiều ngôi sao lớn”

Theo quan điểm của cựu cầu thủ Man Utd Dwight Yorke, chính việc giành được vé tham dự Champions League mùa giải năm sau là tiền đề quan trọng giúp cho Jose Mourinho thu hút nhiều ngôi sao lớn về với sân Old Trafford.

Tiền đạo người Trinidad và Tobago cho rằng tiềm lực tài chính của Quỷ đỏ là dư thừa, tuy nhiên việc tham dự Champions League mới là điều kiện quan trọng giúp cho Man Utd chèo kéo nhiều ngôi sao tầm cỡ thế giới về với đội bóng.

“United đã và đang tìm kiếm thêm những ngôi sao để bổ sung cho đội hình hiện tại. Chúng tôi biết rất nhiều, điều đó không phải là bí mật”, Dwight Yorke phát biểu trên Sky Sports.

“Man Utd là CLB giàu có nhất thế giới, đó là điều không thể phủ nhận. Chúng tôi đã trở lại đấu trường danh giá nhất châu Âu. Chúng tôi là một đội bóng giàu có và sẽ mua được rất nhiều cầu thủ ngôi sao”.

Victor Lindelof, trung vệ đến từ Benfica là  bản hợp đồng duy nhất của Man Utd lúc này trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải 2017-2018. Tuy nhiên Dwight Yorke rất tự tin rằng Quỷ đỏ sẽ có thể chiêu mộ thêm từ 3 hoặc 4 ngôi sao lớn nữa.

“Đó là một bản hợp đồng chất lượng. Tôi tin rằng Jose và những cộng sự đã nhắm sẵn các mục tiêu khác”.

“Trước khi mùa chuyển nhượng kết thúc, United sẽ có thêm ít nhất 3 hoặc 4 ngôi sao nữa để đủ sức mạnh cạnh tranh cho Premier League và Champions League mùa giải 2017-2018”, Dwight Yorke nói thêm.

Có rất nhiều ngôi sao đang được đồn đoán sẽ đến sân Old Trafford ngay mùa Hè năm nay, một trong số đó chính là Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên theo một chiều hướng khác, tiền vệ Fabinho của AS Monaco mới là cái tên gần nhất sắp cập bến sân Old Trafford.