Confederations Cup

“Đừng so sánh tôi với Jose Mourinho”

Trước thềm cuộc quyết đấu giữa ĐT Newzealand và ĐT Bồ Đào Nha, HLV Anthony Hodson đã có những chia sẻ thú vị. Chiến lược gia 36 tuổi cho rằng đừng nên so sánh ông với Jose Mourinho bởi ông không muốn bị so sánh với bất kì ai. 

HLV của ĐT Newzealand đã phì cười khi có người so sánh ông với HLV Jose Mourinho. Sở dĩ có sự so sánh này là bởi cả hai đều có ngoại hình khá giống nhau và đều bắt đầu sự nghiệp từ khi còn rất trẻ. Tuy nhiên thành tích của hai vị HLV này rõ ràng có quá nhiều sự chênh lệch.

“Đừng so sánh tôi với ông ấy”, Anthony Hudson chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu gặp Bồ Đào Nha.

“Tôi chưa từng đề cập đến chuyện ấy. Rõ ràng chúng ta ai cũng muốn được là chính mình. Tôi cũng thế, đừng so sánh tôi với Jose Mourinho hay bất kì HLV nào khác”.

“Sứ mệnh của tôi là đưa đội tuyển Newzealand tham dự World Cup 2018 sắp tới tại Nga. Đội bóng đang được xây dựng rất tốt và có rất nhiều điểm tích cực. Chúng tôi đang tiến bộ từng ngày, mọi người đều có thể nhìn thấy điều đó. Họ đều nhìn thấy điều đấy và chúng tôi thật sự biết ơn”, Anthony Hudson nói thêm.

Đêm mai Newzealand sẽ có trận đấu cuối cùng tại Confed Cup 2017 trong khuôn khổ bảng A gặp ĐT Bồ Đào Nha. Hiện tại đoàn quân của HLV Anthony Hudson mới chỉ có được 1 điểm sau 2 trận, cơ hội cho đại diện của Châu Đại Dương bước vào trong thực sự là rất thấp.