Bóng đá Châu Á

Các cầu thủ và CĐV khắp thế giới tri ân cựu sao Premier League

Vào chiều tối qua (5/6) một tin không may đã tới với bóng đá Anh nói riêng và cả thế giới nói chung khi Cheick Tiote, một cầu thủ từng gắn bó nhiều năm với CLB lừng danh Newcastle United, đã qua đời ở tuổi 31 sau khi tập luyện cùng các đồng đội tại Trung Quốc. 

Ngay sau khi nhận được tin cựu cầu thủ của Newcastle United qua đời, hàng loạt các cầu thủ bóng đá cũng như các CĐV trên khắp năm châu đều đã giành những lời trì ân cho anh thông qua các trang mạng xã hội.

 

Chia sẻ trên trang Twitter cá nhân của mình, Ryan Taylor, một cựu cầu thủ của Newcastle United và cũng là cựu đồng đội của tiền vệ Check Tiote chia sẻ:

“Thực sự đau lòng khi nghe tin về một người bạn/người đồng đội của tôi Cheick Tiote. Một người đàn ông tốt đã phải ra đi quá sớm.”

Trung vệ Erick Bailly của Man United gửi những lời chia buồn sau sự ra đi của tiền vệ Cheick Tiote.

Cheicky kessia mon vieu ?? Tu as cooooooooogner les môgô sur mouvement vert la maintnan kil reste juste peux d temps…

Eric Baillyさんの投稿 2017年6月5日

Trên trang cá nhân của mình tiền đạo Nsi Amougou của CLB Cần Thơ cũng nhanh chóng gửi những lời chia buồn tới ngôi sao bạc mệnh của bóng đá Anh.

😭😭😭Cheick Tioté😭😭Rip . My soldier

Christian Amougoalさんの投稿 2017年6月5日

Demba Ba viết trên trang Twitter cá nhân của mình: “Cầu cho Thánh Allah ban phước người anh em Tiote.” 

Lời nhắn gửi từ CLB Westham United: ” An nghỉ nhé, Cheick Tiote. Thật tiếc khi một cầu thủ như anh lại ra đi sớm quá!”

Lời nhắn gửi từ học viện bóng đá Right to Dream ở Tây Phi: “Tin buồn của Cheick Tiote! Chúng tôi mong gia đình anh sẽ sớm vượt qua quãng thời gian khó khăn này”