Bóng đá Anh

Redknapp: “Tôi muốn ký với Assou-Ekotto nhưng cậu ta muốn đóng phim người lớn”

Trên chương trình Spurs Show Podcast, HLV Harry Redknapp đã đùa rằng ông muốn ký hợp đồng với học trò cũ Benoit Assou-Ekotto nhưng cầu thủ này lại muốn đi… đóng phim người lớn.

Assou-Ekotto từng là học trò của Harry Redknapp khi ông còn dẫn dắt Tottenham Hotspur. Sau đó họ lại tái ngộ ở mùa giải 2012/13, khi hậu vệ người Cameroon được cho mượn tại Queen Park Rangers, nơi Redknapp đang làm HLV trưởng.

Hiện tại, Assou-Ekotto đang chơi cho Metz ở Ligue 1 và đã có 18 lần ra sân. Tuy nhiên, hợp đồng của anh sẽ đáo hạn ở mùa hè này. Đã có những thông tin cầu thủ 33 tuổi đã được liên hệ để tới Birmingham để thi đấu cho người thầy Redknapp thêm một lần nữa. Tuy nhiên, Trong chương trình Spurs Show Podcast, Redknapp đã đùa rằng cuộc tái ngộ này khó khả thi vì học trò cũ của ông đã có dự định khác.

“Cậu ta thật điên rồ, Benoit ấy. Nhưng bạn biết không? Tôi nghĩ mình cũng điên đấy. Tôi nhận được cú điện thoại từ một người và cuộc trò chuyện có nội dung như sau:

“Ôi ngài Redknapp; tôi có một cầu thủ tuyệt vời cho ông.”

“Là ai?”

“Đó là một cầu thủ cũ của ông, Benoit!”

“Khônggggg! Nhưng bạn biết không? Tôi lại nghĩ: “Tuyệttt!” Ở đâu đó trong tôi lại nghĩ tôi có thể giúp cậu ta tỏa sáng lần nữa. Một rắc rối duy nhất là cậu ta thừa nhận bản thân muốn làm diễn viên phim người lớn. Đó là một cầu thủ rất giỏi. Cậu ta hoàn toàn có thể chơi tại Birmingham vào mùa giải tới.”