Bóng đá Đông Nam Á

Kiatisuk: “Đội hình của Rajevac cũng chả khác tôi là mấy”

Kiatisuk, cựu HLV ĐTQG Thái Lan đã cho rằng danh sách triệu tập 35 cầu thủ của HLV Milan Rajevac không khác so với thời của ông là mấy. 

HLV Milan Rajevac đã gọi tới 35 cầu thủ cho 5 ngày tập huấn của ĐT Thái Lan, trước khi gút lại danh sách 23 cầu thủ sẽ thi đấu giao hữu với Uzbekistan vào ngày 6/6 và trận tiếp đón UAE trên sân nhà tại vòng loại World Cup 2018 một tuần sau đó. Tuy nhiên Kiatisuk, người mới đây được bổ nhiệm làm đại sứ UNICEF đã nói rằng:

“Không có nhiều khác biệt với đội hình của tôi và 35 cầu thủ được Rajevac gọi lên. Tuy nhiên, mỗi HLV có cách nghĩ riêng của mình. Như tôi không chọn Teerathep Winothai vì tôi muốn tập trung vào những cầu thủ 20-22 để xây dựng tương lai cho đội tuyển.”

Kể từ khi từ chức ở ĐT Thái Lan hồi tháng 3, đã xuất hiện không ít thông tin Kiatisuk sẽ sang Malaysia, Indonesia hay Việt Nam để cầm quân. Nhưng chân sút ghi nhiều bàn nhất lịch sử ĐT Thái Lan đã lên tiếng về tương lai của mình:

“Tôi đã được liên hệ bởi nhiều đội bóng ở Malaysia hay Indonesia nhưng tôi đã từ chối. Tôi chỉ muốn những đội tuyển Thái được chơi ở những VCK World Cup, nhất là đội U17 và U19. Tuy nhiên, vị HLV đã giúp Thái Lan hai lần liên tiếp vô địch AFF Cup cũng không quên nói: “Dù vậy, tôi không thể nói trước điều gì về tương lai của mình.”