Bóng đá Tây Ban Nha

Isco: “Tôi sẽ ở lại Real Madrid”

Isco đã có những đóng góp không nhỏ giúp Real Madrid lên ngôi tại La Liga và mới đây anh cũng lên tiếng khẳng định tương lai ở Santiago Bernabeu.

Trong trận đấu với Malaga chính Isco là người đã chọc khe cho Cristiano Ronaldo băng xuống dứt điểm mở tỷ số. Chung cuộc, Real Madrid giành chiến thắng 2-0 và chính thức đăng quang tại La Liga. Và sau trận đấu anh cũng khẳng định luôn mình sẽ ở lại Santiago Bernabeu.

“Các CĐV Madrid không phải lo. Nhất định tôi sẽ ở lại. Tôi rất vui vì đã có được danh hiệu La Liga đầu tiên. Nhưng chúng tôi phải giữ đôi chân trên mặt đất vì trận đấu quan trọng nhất vẫn còn ở phía trước.

“Được đá chính ở trận chung kết sẽ là giấc mơ trở thành hiện thực nhưng quan trọng nhất vẫn là đội bóng. Chúng tôi đã phải rất vất vả mới có thể vào được trận chung kết. Tôi tin Zidane sẽ đưa ra một đội hình hợp lý.”

Ngoài ra, Isco cũng không quên khen ngợi ông thầy Zinedine Zidane của mình:

“Ông ấy chính là nhân tố chính giúp chúng tôi đoạt được La Liga. Cái cách ông quản quân. Cách mà Cristiano chơi tuyệt vời rồi xoay vòng hợp lý,…”

Chưa kể, Tiền vệ người Tây Ban Nha cũng mang ơn Malaga rất nhiều và anh cũng không giấu sự biết ơn của mình dành cho đội bóng cũ.

“Tôi nợ Malaga rất nhiều. Họ giải cứu tôi khi tôi đang mắc kẹt ở hạng dưới. Nhờ có họ tôi mới có thể gia nhập Real Madrid, CLB tuyệt vời nhất trên thế giới. Những CĐV của Malaga cũng đối xử với tôi rất tuyệt.  Tôi rất cảm ơn sự ủng hộ của họ.”

“Tôi sẽ nhớ tới Malaga dù đi bất cứ đâu và chúc họ sẽ giành được những thành công mới. Nhưng trước hết chúng tôi phải tập trung cho trận chung kết sắp tới.”