Bóng đá Tây Ban Nha

Diego Simeone: “Tôi sẽ ở lại Atletico Madrid”

Trong ngày Atletico Madrid giành chiến thắng 3-1 trước Athletic Bilbao trong cái ngày họ chia tay sân Vicente Calderon. Và Atletico còn đón thêm 1 tin vui nữa khi HLV Diego Simeone quyết định ở lại.

Tương lai của HLV Diego Simeone đã trở thành chủ đề bàn tán trên các mặt báo. Dù phải trải qua thêm một mùa trắng tay nữa nhưng Simeone vẫn quyết định ở lại Atletico. Và ông đã lý giải rằng khi sau trận thắng Bilbao 3-1 rằng:

“Các phóng viên cứ liên tục hỏi tôi nếu tôi có ở lại hay không? Vậy thì tôi xin trả lời là có. Các bạn có biết vì sao tôi ở lại không? Đó là vì CLB này có tương lai và tương lai đó chính là tất cả chúng ta!!!”

Ngoài ra, vị HLV người Argentina này cũng không quên cảm ơn những người đã góp phần tạo nên thành công của Atletico Madrid trong những năm qua.

“Tôi muốn cảm ơn những người đã góp công với đội bóng trên sân này, từ những cầu thủ, HLV cho đến những nhà quản lý. Họ đã góp phần xây dựng đội bóng này. Đối với những CĐV, cảm xúc là trên hết và các đội khác có thể có nhiều tiền hoặc danh hiệu hơn, nhưng nó sẽ không bao giờ bằng những tình cảm các bạn dành cho Atletico.”

Từ mùa giải tới, Atletico Madrid sẽ chuyển sang sử dụng sân Wanda Metropolitano. Đây là sân đấu được xem là hiện đại và lớn hơn Vicente Calderon.