Bóng đá Anh

Tottenham đón tin không vui từ Danny Rose

Mặc dù Premier League mùa giải 2017-2018 chưa bắt đầu nhưng Tottenham đã phải đón nhận tin không vui. Danny Rose – hậu vệ trái quan trọng của đội chủ sân White Hart Lane vừa trải qua ca phẫu thuật đầu gối và phải bỏ lỡ giai đoạn đầu của mùa giải năm sau.

Danny Rose đã dính phải chấn thương dây chằng đầu gối trong trận đấu của Tottenham gặp Sunderland hồi tháng Một, huấn luyện viên Mauricio Pochettino hi vọng hậu vệ trái người Anh sẽ kịp thời trở lại trong giai đoạn cuối mùa giải năm nay.

Cựu cầu thủ của Leeds United đã trở lại tập luyện nhưng các nhân viên y tế của Tottenham đã phát hiện ra chấn thương của anh vẫn chưa lành hẳn và yêu cầu Danny Rose phải phẫu thuật để chữa trị hoàn toàn chấn thương.

“Cậu ấy đã có thể tập luyện trở lại. Tuy nhiên trong khoảng thời gian gần đây chúng tôi quan sát thấy chấn thương của Rose vẫn chưa có dấu hiệu bình phục hoàn toàn. Cậu ấy có thể bỏ lỡ giai đoạn đầu của mùa giải năm sau”. – một nhân viên y tế của Tottenham chia sẻ.

Hậu vệ 26 tuổi là nhân tố cực kỳ quan trọng trong đội hình của Mauricio Pochettino trong vài mùa giải gần đây. Khả năng lên công về thủ không biết mệt mỏi và tốc độ đáng gờm của mình đã giúp Danny Rose có một vị trí chắc chắn tại sân White Hart Lane. Ở mùa giải năm nay Rose đã ra sân tổng cộng 21 lần, trong đó có 18 trận tại Premier League và ghi được 2 bàn cho Tottenham Hotspurs.