Các giải đấu khác

Filippo Inzaghi tin em trai có thể chiến thắng Juventus

Filippo Inzaghi tin rằng Lazio có thể giành chiến thắng trước Juventus trong trận chung kết Coppa Italia đêm nay, và thừa nhận em trai Simone “giỏi hơn” mình.

Đêm nay, Lazio sẽ gặp Juventus trên sân Stadio Olimpico trong trận chung kết Coppa Italia thứ 2 của 2 đội trong 3 mùa giải. Năm 2015, Bianconeri hạ đội bóng thủ đô với tỉ số 2-1.

Trả lời Corriere della Sera, cựu cầu thủ và HLV của AC Milan, Filippo Inzaghi cho rằng:

“Simone có thể giành chiến thắng trong trận đấu đêm nay. Suốt cả mùa giải, cậu ấy đã thể hiện mình có thể đánh bại bất cứ đội bóng nào. Nhưng thực tế mà nói, Juve đang là đội mạnh hơn không chỉ với Lazio, mà còn mạnh hơn tất cả các đội bóng trên toàn châu Âu.”

“Nếu cậu ấy vô địch, tôi sẽ chạy từ đường pitch vào phòng thay đồ để tặng một cái ôm.”

“Simone đã có những cống hiến đáng ghi nhận, bất chấp kết quả trận chung kết với Juve. Tất nhiên, giành được danh hiệu Coppa Italia sẽ là một điểm nhấn trong một chuyến hành trình đáng nhớ, nhưng nếu thất bại, đó vẫn là một câu chuyện thần kỳ của Lazio mùa này

Super Pippo cũng đã có những thành công bước đầu của mình trên công tác huấn luyện, khi giúp Venezia lần đầu thăng hạng lên Serie B. Ông cho rằng bản thân đã học hỏi nhiều từ người em trai Simone Inzaghi:

“Chúng tôi luôn có những buổi trò chuyện, nhiều lần một ngày, về công việc cũng như gia đình. Tôi nghe lời Simeone, bởi cậu ấy giỏi hơn tôi. Tôi làm công tác huấn luyện một phần nhờ động lực từ những gì cậu ấy đã làm được. Năm nay cậu ấy đã có những thăng tiến vượt bậc, và tôi không ngạc nhiên về những thành tích của Lazio mùa này. Simeone đã trưởng thành thực sự.”