Các giải đấu khác

Sao trẻ Monaco đánh tiếng với cả La Liga và Premier League

Bernardo Silva, tiền vệ đang đạt phong độ cao của Monaco đã tiết lộ ước mơ chơi bóng tại giải đấu số 1 tại Anh hoặc Tây Ban Nha trong thời gian tới.

Tiền vệ người Bồ Đào Nha gia nhập AS Monaco từ Benfica vào tháng Tám năm 2014 theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. Đầu năm 2015, đội bóng Công quốc chính thức có được Silva sau khi bỏ ra 16 triệu Bảng.

Trong 3 năm chơi bóng tại sân Louis II, Bernardo Silva đã trưởng thành nhanh chóng, với hơn 100 lần ra sân trên mọi mặt trận. Giờ đây, anh đang nhận được sự quan tâm lớn từ những gã khổng lồ tại châu Âu như Chelsea hay Manchester United.

Trả lời phỏng vấn của CNN, cầu thủ 22 tuổi chia sẻ mình đang rất hạnh phúc tại Pháp, nhưng nếu có một lời đề nghị từ Tây Ban Nha hay Anh, anh sẽ khó có thể từ chối:

“Hiện tại, cuộc sống tại Monaco rất tuyệt vời. Đây là mùa giải thứ ba của tôi tại Pháp. Nhưng là cầu thủ, ai chẳng muốn được chơi bóng tại những giải đấu hàng đầu? Tây Ban Nha và Anh là hai môi trường đỉnh cao, và tất nhiên tôi mơ ước một ngày được tới nhưng nơi đó.”

Bản hợp đồng của Silva với Monaco có thời hạn tới mùa hè năm 2020 nhưng các ông lớn tại Anh và Tây Ban Nha có thể chuẩn bị tiền để đón anh về ngay từ bây giờ.