Các giải đấu khác

Max Allegri gia hạn hợp đồng với Juventus

Mới đây huấn luyện viên Max Allegri – người được cho là sẽ thay thế vị trí của Arsene Wenger đã kí vào một bản hợp đồng mới với câu lạc bộ Juventus.

Chiến lược gia 49 tuổi sắp kí vào bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2020 với Juventus đồng thời chấm dứt mọi tin đồn ông sẽ về sân Emirates thay thế cho Arsene Wenger.

Max Allegri từng được coi là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc ghế nóng ở sân Emirates nếu Arsene Wenger không gia hạn hợp đồng với các Pháo thủ.

Hợp đồng của huấn luyện viên người Ý sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2018. Tuy nhiên với những gì Allegri đang làm được, Bà đầm già thành Turin đang tính nước gia hạn hợp đồng với ông. Bianconeri ( biệt danh của Juventus ) cũng đang trên đường giành danh hiệu vô địch Serie A mùa thứ sáu liên tiếp.

Chưa có đội bóng nào ở châu Âu lại thống trị giải quốc nội như Juventus trong hơn một thập kỷ qua, mặc dù Bayern Munich đang dần bỏ xa phần còn lại của Bundesliga.

Allegri từng bị các cổ động viên của ghét bỏ khi họ yêu mến Antonio Conte hơn, tuy nhiên sau khi giúp Juventus có được danh hiệu Serie A lần thứ tư và góp mặt ở trận chung kết UEFA Champions League 2014, tất cả những điều đó đã bị xóa bỏ.

Ở mùa giải năm nay, Juventus của Allegri sẽ tái ngộ Barcelona ngay tại vòng tứ kết UEFA Champions League. Bà đầm già thành Turin đang dồn tất cả sự tập trung cho trận đấu này để nuôi mộng trả mối thù để thua trong trận chung kết hai năm về trước.