Các giải đấu khác

Real Madrid gia hạn hợp đồng với hai hậu vệ cánh

Ban lãnh đạo của Los Blancos đã quyết định gia hạn hợp đồng với hai hậu vệ Marcelo và Daniel Cavajal thêm 2 năm. Như vậy, hai hậu vệ cánh này sẽ là người của đội chủ sân Bernabeu đến năm 2022.

Trang AS- một trang báo thân cận với Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha- mới đây đưa tin bộ đôi hậu vệ cánh của Real Madrid đã nhận được phần thưởng là một bản giao kèo mới có thời hạn đến năm 2022.

Trả lời phỏng vấn báo chí, Giám đốc thể thao của Real chia sẻ: “Đội bóng thật may mắn khi có hai hậu vệ cánh xuất sắc như Carvajal và Marcelo. Họ sẽ được tăng lương trong bản hợp đồng mới”.

Bộ đôi hậu vệ cánh này đang có khoảng thời gian đẹp nhất ở CLB Real Madrid.

Đối với hậu vệ trái người Brazil- Marcelo, mùa giải này là năm thứ 11 anh khoác áo đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Sau khi ký hợp đồng mới, đội phó của Real Madrid sẽ có cơ hội ở lại phục vụ đội bóng thêm 5 mùa giải nữa. Tuyển thủ người Brazil hiện là cầu thủ nước ngoài có số trận nhiều thứ ba ở Real. Anh đã khoác áo Kền kền trắng 395 lần, xếp sau Di Stefano (396 trận) và một hậu vệ trái người Brazil khác- Roberto Carlos (527 trận).

Trong khi đó, khi ngài Perez đưa Danilo về sân Bernabeu với một mức giá kỷ lục dành cho một hậu vệ, những tưởng Daniel Cavajal sẽ đánh mất vị trí của mình. Tuy nhiên, điều đó chỉ làm hậu vệ phải người Tây Ban Nha thêm quyết tâm và tiến bộ hơn. Anh đang là sự lựa chọn hàng đầu bên cánh phải trong hàng tứ vệ của Real. Cavajal đã thi đấu 151 trận chính thức cho Gã nhà giàu thành Madrid.

Cũng liên quan đến tình hình nhân sự của đội chủ sân Bernabeu, tiền đạo Karim Benzema sẽ được ký hợp đồng mới. Trang AS cho biết, chân sút người Pháp cũng sẽ gắn bó với Real Madrid đến năm 2022. Chủ tịch Perez khẳng định: “Benzema sẽ kết thúc sự nghiệp ở Bernabeu”.