Các giải đấu khác

Ngôi sao Torino đập tan tin đồn ra đi với giá 50 triệu Bảng

Cả Chelsea, Arsenal và Napoli đều sẵn sàng bỏ ra 50 triệu Bảng để có được chữ ký của Andrea Belotti, nhưng tiền đạo người Italia không hề có ý định rời Torino.

Những lời đồn đoán về tương lai của cầu thủ sinh năm 1994 bùng lên tại đất nước hình chiếc ủng, sau khi nhiều nguồn tin cho rằng cả 2 đội bóng thành London cùng Napoli đang cạnh tranh để chiêu mộ Belotti, ngôi sao tấn công đang lên của Torino. Anh hiện đang dẫn đầu danh sách ghi bàn tại Serie A với 22 bàn thắng.

Tuy nhiên, mới đây trên Tuttosport, chính Belotti đã tuyên bố, anh sẽ ở lại Turin trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2017:

“Tất nhiên, tôi sẽ ở lại. Tôi muốn cống hiến cho Torino, ít nhất là trong mùa giải tới. Hãy nói với người hâm mộ rằng tôi chắc chắn sẽ ở lại.

Trước đó, Belotti đã ký một bản hợp đồng mới với Torino, có thời hạn tới tháng Sáu năm 2021. Cụ thể, giá trị phá vỡ hợp đồng là 100 triệu Bảng (110 triệu USD), nhưng điều khoản này chỉ có hiệu lực nếu bên mua là một đội bóng ngoại quốc.

Trong một phát biểu gần đây trên Sky Sport, chủ tịch Urbano Cairo của Torino cho rằng: “Mọi người từng nghĩ điều khoản 110 triệu USD là điên rồ thì lúc này con số đó còn là thấp. Nếu được làm lại, tôi phải nâng lên 160 triệu. Hãy nhìn số bàn thắng của Belotti ghi được so với Messi. Belotti trẻ hơn, do đó, cậu ấy giá trị hơn.”