Các giải đấu khác

Đối thủ của U20 Việt Nam thất bại vì tình huống cố định

Trong giải U20 quốc tế Addidas U20 Honduras đã suýt chút gây bất ngờ trước chủ nhà U20 Hàn Quốc. Nhưng rốt cuộc họ phải chịu thua với tỷ số 3-2.

Ngay từ những phút đầu tiên U20 Hàn Quốc đã liên tiếp gây sức ép lên phía đội khách. Vào phút thứ 13 tưởng chừng Hàn Quốc đã mở tỷ số thì cầu thủ trẻ của Honduras đã phá bóng ngay trên vạch vôi. Nhưng ít phút sau, từ cú đá phạt góc của đồng đội Jeong Taeuk đã đánh đầu gọn gàng và mở tỷ số cho động bóng xứ sở Kim Chi.   

Dù vậy đến phút 19 Honduras cũng có cơ hội đầu tiên, khá đáng tiếc là cầu thủ chạy chỗ lại không thực hiện được cú dứt điểm. Và đến phút thứ 25, từ sai lầm cầu thủ Hàn Quốc, Darixon Vuelto đã thoát xuống và tung ra cú sửa lòng gọn gàng gỡ hòa cho đội bóng Trung Mỹ. Nhưng đến phút thứ 43, lại từ một pha đá phạt góc, Kim Seung Woo, cầu thủ được đào tạo tại lò La Masia trứ danh đã bật cao đánh đầu nâng tỷ số lên 2-1.

Sang hiệp hai, lại thêm một lần từ một tình huống cố định, Paik Seung Ho, một cầu thủ khác cũng được đào tạo ở La Masia đã bật cao đánh đầu mà nâng tỷ số lên 3-1. Tuy nhiên, đến phút thứ 61, Vuelto đã kiếm được quả phạt đền cho đội khách và Jorge Alvarez đã đá thành công quả penalty để rút ngắn tỷ số xuống 3-2.Chỉ ít  phút sau, thiếu chút nữa Hàn Quốc nâng tỷ số lên 4-2 khi cú sút xa của cầu thủ số 10 đập cột và bay ra ngoài.

Đội chủ nhà chưa muốn dừng lại và tiếp tục gây sức ép khi phút 67 họ đã khiến thủ thành đội bóng áo trắng phải vất vả cản phá. Thậm chí họ cũng có một lần đưa được bóng vào lưới nhưng lại không được công nhận vì lỗi việt vị. Chung cuộc, trận đấu kết thúc với tỷ số 3-2.