Các giải đấu khác

U20 Pháp bất ngờ nhận thất bại trước U20 Anh

Trong giải đấu U20 Tứ hùng tổ chức tại Pháp, U20 Pháp đã khởi đầu hết sức thuận lợi với chiến thắng 3-0 trước U20 Senegal. Tuy nhiên họ lại bất ngờ nhận thất bại trước U20 Anh.

Đây là trận đấu mà Les Blues đã tung ra đội hình rất mạnh với quyết tâm giành trọn 3 điểm. Với sự cổ vũ của khán giả nhà nên họ có thêm rất nhiều động lực để chiến đấu. Đây là trận đấu mà đội chủ nhà có nhiều cơ hội hơn hẳn so với đội khách tới từ xứ sương mù.

Phút thứ 18, chủ nhà U20 Pháp đã có một tình huống phối hợp rất tốt và Allan Saint-Maximin, cầu thủ đang chơi cho Bastia đã tung ra cú sút xa nhưng đáng tiếc là nó đi chệch cột dọc. Tới phút thứ 25, Les Blues tiếp tục có cơ hội khi họ tổ chức tấn công nhanh ở hành lang trong bên cánh trái và Amine Harit đã có cú giật gót tinh quái cho Irvin Cardona băng vào dứt điểm nhưng thủ môn và cũng là đội trưởng Dean Henderson đã khép góc kịp thời.

Và 1 phút sau, vẫn là Pháp có cơ hội nguy hiểm khi họ tổ chức phản công nhanh và Cardona đã có đường chuyền chuẩn xác cho tiền đạo Paris Saint Germain Jean Kevin Augustin băng vào dứt điểm nhưng không chiến thắng được thủ thành Henderson. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 0-0.

Sang hiệp 2 chủ nhà Pháp tiếp tục có cơ hội mở tỷ số nhưng Kevin Augustin vẫn không thể đánh bại thủ môn đội trưởng đội khách. Đây là một ngày thi đấu tuyệt vời của đội trưởng “Tam Sư”. Tấn công nhiều không ghi được bàn thắng ắt sẽ phải trả giá, Adam Armstrong đã trừng phạt “gà Trống” vào phút thứ 75, đó cũng chính là bàn thắng quyết định của trận đấu. Chung cuộc, U20 Anh đã giành chiến thắng ới tỷ số 1-0 đầy bất ngờ.