Bóng đá Việt Nam

2 cầu thủ Hải Phòng rời ĐT Việt Nam vì chấn thương

Đặng Văn Lâm và Lê Văn Thắng, bộ đội của Hải Phòng FC chính là hai cầu thủ sẽ phải rời ĐTQG vì chấn thương.

HLV Hữu Thắng đã xác nhận rằng Văn Thắng đang bị đau háng và sẽ cần tới 4 tuần để có thể trở lại trong khi Văn Lâm bị đau cổ chân. Trong trận hòa 1-1 với Đài Bắc Trung Hoa bộ đôi của Hải Phòng đã không thể ra sân vì chấn thương.

Trong 2 buổi tập để chuẩn bị cho trận đấu gặp Đài Bắc Trung Hoa, thủ môn Văn Lâm ngồi ngoài vì chấn thương bàn chân gặp phải trong trận thắng 1-0 của Hải Phòng trước TP.HCM ở vòng 10 V.League chưa bình phục. Trong khi đó, do cố gắng tập luyện, thi đấu khi đã bị đau cơ háng từ trước đó đã khiến chấn thương của Văn Thắng thêm phức tạp, cần phải nghỉ ngơi 4 tuần mới có thể quay trở lại.

Với việc 2 cầu thủ này chấn thương, ĐT Việt Nam sẽ chỉ có 22 cầu thủ di chuyển sang Tajikistan để thi đấu với Afganistan tại vòng loại Asian Cup 2019 diễn ra vào hôm 28/3 tới. 4 cầu thủ Nguyễn Văn Quyết, Đỗ Duy Mạnh, Huỳnh Tuấn Linh và Vũ Minh Tuấn sau khi hoàn thành trận đấu diễn ra tại V League chiều nay thì họ sẽ bay sang Tajikistan vào sáng ngày mai (24/3) để hội quân với các đồng đội.

Dự kiến, thầy trò Hữu Thắng sẽ có ít nhất hai buổi làm quen với sân bãi và khí hậu trước khi thi đấu với Afghanistan.