Các giải đấu khác

Deulofeu: “Nếu về lại Barcelona, tôi sẽ là kẻ mất trí”

Gerard Deulofeu khẳng định anh không hề nghĩ đến việc trở lại khoác áo Barcelona.

Deulofeu là cầu thủ hiện đang chơi cho AC Milan theo dạng cho mượn từ Everton và phong độ ấn tượng trong thời gian gần đây đã giúp anh lọt vào danh sách ĐT Tây Ban Nha trong đợt tập trung này. Khi được hỏi về khả năng quay về Barcelona thì anh đã có câu trả lời khá bất ngờ.

Cụ thể, khi nhận được câu hỏi này thì tiền vệ trưởng thành từ lò La Masia này trả lời rằng:

“Barcelona để ý tới tôi? Tôi đã đoán được câu hỏi này rồi. Thật tuyệt khi được nghe tin tức này nhưng tôi sẽ mất trí nếu nghĩ đến nó thời điểm hiện tại”.

“Nhờ bóng đá tôi đã học được cách quên đi quá khứ, nghĩ về hiện tại và nghĩ tới tương lai sẽ là một sai lầm. Hiện tại tôi đang ở Milan. Tôi thuộc biên chế Everton và Barca có điều khoản mua lại. Bây giờ tôi chỉ nghĩ tới Milan và ĐT Tây Ban Nha”.

“Nếu tôi không đồng ý tới Milan thì chắc chắn tôi sẽ không được gọi lên ĐTQG. Đó là một CLb tuyệt vời và giờ tôi không nghĩ về bất cứ thứ gì khác. Tôi đang rất hạnh phúc tại AC Milan, HLV và các trợ lý đã giúp tôi rất nhiều và tôi cũng hài lòng với mối quan hệ của tôi và các đồng đội”.
Khi biết Milan muốn có tôi tôi đã không phải nghĩ đến hai lần. Nếu tôi đang có phong độ cao như hiện tại thì đó là nhờ mọi người ở Milan. Tôi đã là cầu thủ thông minh hơn và ổn định hơn trong 90 phút. Tôi đang chuẩn bị cho trận đấu rất tốt và tìm được sự ổn định mà HLV cần ở tôi”.