Bóng đá Anh

Thibaut Courtois: “Tôi chưa nghĩ đến chuyện gia nhập Real Madrid”

Thủ môn của Chelsea nói rằng anh vẫn chưa đề cập đến chuyện gia hạn hợp đồng với đội bóng thành London và cũng trả lời về những tin đồn anh sẽ tới Real Madrid trong mùa Hè này.

Thủ môn người Bỉ nói chuyện với  ‘El Larguero’  trên Cadena SER khi chơi cho đội tuyển quốc gia cũng như tình hình hiện tại tại sân Stamford Brige cũng như những suy đoán về tương lai tại Tây Ban Nha.

Hiện tại thì gia đình anh đang sống tại thủ đô Madrid của Tây Ban Nha và anh cũng thường xuyên về thăm. Trả lời phỏng vấn, anh nói: “Thỉnh thoảng tôi về thăm gia đình tôi, ở Madrid. Tôi luôn tận hưởng thời tiết và những món ăn ngon ở Madrid, nhưng tại London cũng rất tốt, chỉ trừ thời tiết. Tôi nhớ họ rất nhiều.”

Courtois cũng nói đến Atletico Madrid và thủ môn Oblak, “Atletico Madrid là một câu lạc bộ lớn với rất nhiều áp lực, cả ba chúng tôi (De Gea và Oblak) đã vượt qua nhưng giờ đều không còn ở đó nữa.”

Có những tin đồn với những động thái cho những bản hợp đồng trong mùa Hè này, anh chỉ nói “Đó là vấn đề của truyền thông. Những năm đầu tiên cũng xảy ra những việc tương tự, tôi đang ở tại Chelsea và đang cố gắng tập trung  cho các giải đấu.”

Anh nói “Hợp đồng chỉ còn hơn 2 năm nữa là kết thúc, nhưng cuộc sống tại London khiến tôi hạnh phúc và tốt đẹp với tôi.”

“Đây không phải là thời điểm cho những đổi mới. Bây giờ chúng tôi đang tập trung cho các giải đấu mặc dù chúng tôi có 10 điểm lợi thế. Chúng tôi sẽ thấy được mọi thứ khi mùa giải kết thúc, tôi muốn một bản hợp đồng mới và chắc chắn…Tôi đang sống rất tốt ở Chelsea và nếu họ muốn gia hạn với tôi thì đó là một điều tuyệt vời.”