Bóng đá Việt Nam

HLV của FLC Thanh Hóa bị cấm chỉ đạo 2 trận

Ban Kỷ luật VFF vừa có quyết định phạt HLV Petrovic của Thanh Hóa vì lỗi phản ứng trọng tài Nguyễn Hiền Triết. 

Ông Ljubo Petrovic bị đình chỉ làm nhiệm vụ hai trận kế tiếp kèm phạt tiền 10 triệu đồng do có hành vi phản ứng trọng tài trong trận Hà Nội – Thanh Hóa 2-1 trên sân Hàng Đẫy vòng 10 V-League.

Quyết định số 125/QĐ-LĐBĐVN ghi rõ: “Phạt 10.000.000đ (Mười triệu đồng) và đình chỉ làm nhiệm vụ 02 trận kế tiếp đối với ông Ljubo Petrovic – HLV trưởng CLB bóng đá FLC Thanh Hóa do có hành vi phản ứng đối với trọng tài trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Hà Nội và FLC Thanh Hóa tại lượt trận thứ 10, ngày 19/3/2017 trên SVĐ Hàng Đẫy, Hà Nội.”

Ở phút 88 trận đấu này, trọng tài Hiền Triết đã phối hợp tốt với trợ lý đã cắt còi không công nhận bàn thắng của Thanh Hóa vì cầu thủ Bật Hiếu rơi vào thế việt vị. Tuy nhiên, HLV Petrovic đã phản ứng tổ trọng tài dữ dội khi cho rằng Thanh Hóa bị “cướp” một bàn thắng hợp lệ.

Cả ban huấn luyện và cầu thủ Thanh Hóa cũng đều có những hành vi không đẹp đối với trọng tài. Ông Petrovic ngay lập tức bị đuổi lên khán đài và mỉa mai Thanh Hóa như đá với 14 cầu thủ Hà Nội.

Ngoài án phạt dành cho HLV Petrovic, Ban Kỷ luật VFF cũng ra án phạt ban tổ chức trận đấu của CLB Hà Nội 30 triệu đồng do để xảy ra tình trạng khán giả đốt pháo sáng trong sân Hàng Đẫy.