Bóng đá Việt Nam

Tiền vệ SLNA nhập viện sau trận thắng HAGL

Dù có được chiến thắng trước HAGL nhưng niềm vui của đội bóng xứ Nghệ đã không được trọn vẹn khi tiền vệ Võ Ngọc Toàn phải nhập viện cấp cứu sau va chạm với tiền vệ Hồng Duy của đội khách.

Được HLV Đức Thắng đưa vào sân để thay thế cho Văn Vinh ở phút 72 nhưng chỉ 10 phút sau, trong một pha truy cản cầu thủ đối phương tiền vệ của đội chủ nhà đã khiến mình bị thương. Du đội ngũ y tế của sân đã làm hết sức mình với thuốc giảm đau nhưng tình hình vẫn không biến chuyển khiến tiền vệ của đội chủ nhà phải nhập viện ngay sau đó. Theo như các  chẩn đoán ban đầu thì Ngọc Toàn đã dính chấn thương dây chằng khá nặng và anh có thể sẽ phải nghỉ thi đấu trong một thời gian dài.

Việc không có được sự phục vụ của Ngọc Toàn trong thời gian tới sẽ là sự mất mát không nhỏ cho CLB SLNA khi trong thời gian gần đây anh được đánh giá là một trong những viên ngọc sáng của lò đào tạo SLNA với tốc độ cũng như kỹ thuật cá nhân rất tốt.

Khi được chuyển đến bệnh viện, Ngọc Toàn được xác định không gặp nguy hiểm ở vùng đầu và các bác sĩ đang theo dõi chấn thương ở đầu gối của anh. Nhiều khả năng, Ngọc Toàn đã bị giãn dây chằng đầu gối.